BlogHotel.orgAccueil | Créer un blog | Imprimer la page Imprimer | Blog hasard Au hasard | Chercher des blogs Rechercher | Entrer dans le chat du blog Chat | | Jeux Jeux | Adminitration et édition du Blog Managersalebatdongsan

Description

Sale bất động sản là hotel trên khắp thế giới


Mes Liens

» Accueil
» Mon Profil
» Archives
» Amis

Tìm Hiểu 5 Kỹ Năng Cần Có Của Sale Bất Động Sản

 

Môi giới bất động sản là nghề đang rất hot trên thị trường hiện nay. Thế nhưng để thành công và bám trụ với nghề này lâu dài, bền vững thì mỗi sale bất động sản phải trang bị cho mình 5 kỹ năng cần thiết. Vậy đó là những kỹ năng gì? Các bạn hãy Xem chi tiết 5 kỹ năng này ngay dưới đây nhé.

 

1.Kỹ năng giao tiếp

 

Có thể nói giao tiếp là hoạt động bình thường của tất cả mọi người. Tuy nhiên đối với những người làm nghề môi giới bất động sản thì kỹ năng giao tiếp lại rất quan trọng. Bởi chỉ khi có kỹ năng giao tiếp tốt bạn mới có thể dẫn dắt câu chuyện giữa bạn và khách hàng đi theo những chiều hướng tốt. Từ đó tạo sự ấn tượng, thu hút cho khách hàng để khách hàng có thể tin tưởng ở chính bạn cũng như sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng giao tiếp đòi hỏi những sale bất động sản phải biết lúc nào cần nói, lúc nào nên lắng nghe. Biết được nên nói những gì, không nên nói những gì vào những thời điểm thích hợp.

Có thể nói kỹ năng giao tiếp là kỹ năng đầu tiên mà bất cứ sale bất động sản nào cũng phải có. Nghe thì có vẻ rất dễ nhưng để có được kỹ năng giao tiếp tốt đòi hỏi cả một quá trình rèn luyện đấy.

 

2.Kỹ năng giải quyết vấn đề

 

Một trong những kỹ năng quan trọng của những người làm nghề môi giới bất động sản chính là giải quyết vấn đề. Trong các cuộc gặp gỡ với khách hàng sẽ không dễ dàng gì để khách hàng ngay lập tức đồng ý chốt sale, ký kết hợp đồng mua bán với bạn. Mà khách hàng nào cũng sẽ có những băn khoăn, những phân vân, thậm chí là từ chối dự án của bạn vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Lúc này nếu không có kỹ năng giải quyết vấn đề một cách khéo léo, tế nhị và khôn ngoan chắc chắn bạn sẽ thất bại trong cuộc giao dịch này.

Kỹ năng giải quyết vấn đề đòi hỏi mỗi người phải vận dụng một cách linh hoạt trong những trường hợp cụ thể. Mỗi lần giải quyết vấn đề là một lần bạn học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm cho mình như: những kiến thức nào được áp dụng, rút ra bài học gì,…Kỹ năng giải quyết vấn đề sẽ được tích lũy dần theo thời gian.

XEM THÊM Tin tuyển dụng nhân viên kinh doanh bất động sản qua link: https://www.scoop.it/t/tuyen-dung-nhan-vien-kinh-doanh-sale-bat-dong-san

 

3.Kỹ năng làm việc độc lập

 

Một sale bất động sản đòi hỏi bạn phải làm việc độc lập thường xuyên, gặp gỡ với khách hàng. Ngoài ra đôi khi một mình bạn phải giải quyết rất nhiều công việc: từ tìm hiểu dự án, trang bị những kiến thức, nắm bắt thông tin dự án thường xuyên đến việc tìm kiếm khách hàng, gặp gỡ khách hàng, chốt sale, soạn hợp đồng mua bán,… Vì thế kỹ năng làm việc độc lập rất quan trọng để đảm bảo vẫn hoàn thành tốt các công việc mà không tiêu ngốn quá nhiều thời gian của bạn.

Kỹ năng làm việc độc lập

Hãy đảm bảo lên kế hoạch cho từng công việc cụ thể và phân bổ thời gian sao cho hợp lý. Cần phải biết việc nào cần làm trước, việc nào cần làm sau để mang đến hiêu quả công việc tốt nhất. Bạn cần chắc chắn giải quyết trong từng vấn đề. Tuyệt đối không nóng vội sẽ gây ảnh hưởng đến công việc. Mặt khác cũng cần phân bố làm việc khoa học, tránh ôm đồm quá nhiều việc một lúc vừa không mang lại hiệu quả vừa dễ khiến bạn stress, căng thẳng.

 

4.Kỹ năng làm việc nhóm

 

Làm việc nhóm đối với những người sale bất động sản là điều rất cần thiết và quan trọng. Vì thế bạn cần phải trang bị kỹ năng làm việc nhóm nếu như xác định theo đuổi nghề môi giới bất động sản.

Muốn làm sale bất động sản thành công thì tinh thần đồng đội là rất quan trọng. Bởi sự trợ giúp, chia sẻ kinh nghiệm giữa các thành viên trong nhóm với nhau sẽ là những hành trang hữu ích để mỗi người học hỏi thêm những bài học, những kỹ năng làm việc hiệu quả. Tăng cường sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc cũng như đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất.

Kỹ năng làm việc nhóm đòi hỏi bạn phải là người hòa đồng, thân thiện và sẵn sàng đóng góp ý kiến, chia sẻ, giúp đỡ những thành viên khác. Khi bạn giúp đỡ người khác thì chắc chắn người khác sẽ giúp đỡ bạn,…Điều này rất quan trọng để đảm bảo bạn có thể trụ vững, lâu dài với nghề sale bất động sản.

 

5.Kỹ năng thuyết phục và đàm phán

 

Có thể nói để khách hàng quyết định đầu tư vào sản phẩm, dịch vụ của bạn chứ không phải của người khác thì kỹ năng thuyết phục và đàm phán là cực kỳ quan trọng đối với sale bất động sản. Tất nhiên để có những kỹ năng này đòi hỏi bạn phải dành thời gian rèn luyện. Khi tự tin với kỹ năng thuyết trình và đàm phán thì hiệu quả chốt sale sẽ cao hơn.

Vì vậy hãy rèn luyện kỹ năng này liên tục nhé. Đồng thời sau mỗi lần chốt sale bạn cần đúc rút kinh nghiệm cho bản thân để trang bị thêm những kỹ năng thuyết phục, đàm phán hiệu quả cho các lần sau.

Trên đây Nam Minh Land vừa chia sẻ với các bạn 5 kỹ năng quan trọng của sale bất động sản. Để có thể trở thành sale bất động sản bạn hãy Xem thêm tại đây về tin tuyển dụng bất động sản tại Nam Minh. Hi vọng bạn sẽ có cơ hội làm việc cho công ty bất động sản danh tiếng Nam Minh Land.


Posted: 08:17, 5/10/2018
Commentaires (0) | Ajouter une commentaire | Lien